Tin tức
Ngã ngửa’ phát hiện đồ nhựa là ‘thủ phạm’ khiến con dậy thì sớm.

Nguồn : (VietQ.vn)

Kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy chất Bisphenol (BPA) trong đồ nhựa gây ra nhiều bệnh nguy hiểm đặc biệt là nguyên nhân dậy thì sớm ở trẻ.

 


read more
Ấn tượng với màn hình ghép LG tại Hyundai Motor Showroom Seoul Hàn Quốc

Từ việc chỉ là một phương tiện đi lại, những chiếc xe được trưng bày tại showroom Hyundai Motor Seoul Hàn Quốc đã gây ấn tượng với những người vị khách hiếu kỳ bởi vẻ sang trọng và sự lay động dành cho con tim và nhận thức. Màn hình ghép đã thực sẽ biến đổi khu vực trưng bày một cách ngoạn mục.

 


read more
Hạn chế dùng hộp nhựa đựng đồ ăn trước khi quá muộn.

Nguồn : (Meogiadinhhay.com)

Những vật dụng bằng nhựa có giá thành rẻ, tiện dụng nên chúng là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các gia đình hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ dùng bằng nhựa không được kiểm tra chất lượng nên đa số chúng ta không thể biết được chất lượng đồ nhựa thông qua vẻ ngoài của chúng. Nếu bạn đang dùng đồ nhựa đựng đồ ăn thì có thể bạn nên đọc bài viết này.

 

read more
Tivi LG được Châu Âu vinh danh là “kiệt tác nghệ thuật”

Nhờ chất lượng hình ảnh chân thực, thiết kế đột phá và giao điện thông minh, LG OLED TV của LG tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với các chuyên gia châu Âu và đẫ nhận được danh hiệu chiếc TV cao cấp nhất tại Châu Âu và là một “kiệt tác nghệ thuật”.


read more
Màn hình quảng cáo tại các cửa hàng xe hơi

Khi mà nhiều nơi trên thế giới đã bắt đầu nhận thấy các tác động to lớn của màn hình quảng cáo (biết đến với tên goi Digital Signage), xu hướng này đã xuất hiện tại các cơ sở Dịch vụ Xe Hơi bằng các tính năng tương tác đa dạng.


read more
Adobe chào đón khách hàng bằng màn hình ghép cảm ứng

Được thiết kế và tạo ra bởi Array Interactive, tại thung lũng Silicon, Adobe đã thể hiện cam kết trong mọi hoạt động của mình bằng màn hình ghép cảm ứng choáng ngợp nhằm giữ nguyên một thông diệp rằng "Thay đổi thế giới bằng trải nghiệm số". Như những gì Adobe đang thay đổi trên mọi phương diện truyền thông từ di động đến mạng xã hội và dùng cả màn hình quảng cáo điện từ đã thật sự thành công với phương châm đó.

 


read more
 
Page:1 2 3
Copyright @ 2015 Innoglim Co., Ltd. All rights Reserved | Visits: 497,191 | Online: 4